Top Banner Ads
TRANG CHỦ GIỚI THIỆU DỊCH VỤ NHÂN SỰ LIÊN HỆ
  
Statistics
Online: 123
Visiter today: 1,034
Total: 4,256,574
Our Partners
Sealaw
luat su Dong Nam A
danh ba luat su viet nam
Thu no viet nam
Ô mai ba thu
Mau van ban - Trai
Trang chủ > Dịch vụ > Tin tức pháp luật
Nghi án tự sát bằng mìn sau khi giết người yêu
Gần nơi Út tự sát bằng mìn tự chế, người dân phát hiện một thi thể nữ trong tình trạng trương phình, đang thối rữa. Hai người này vốn có tình cảm nam nữ từ lâu, nhưng lại có quan hệ họ hàng xa nên bị gia đình phản đối.

Ngày 8/7, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (PC45) Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế phối hợp với Công an huyện A Lưới điều tra làm rõ nguyên nhân dẫn đến cái chết của Trần Hồ Nan (17 tuổi) và Lê Thanh Út (32 tuổi, cùng ngụ xã Hồng Trung, huyện A Lưới).

Theo cơ quan công an, khoảng 12h ngày 27/6, Út đi xe máy đến rủ Nan đi chơi dọc suối A Lin, đoạn gần cầu A Lin, thuộc xã Hồng Trung. Chiều cùng ngày, chỉ một mình Út đi về nhà. Không thấy Nan về nhà, gia đình thiếu nữ này đã báo công an. Lực lượng chức năng và người dân tổ chức tìm kiếm nhưng không thấy Nan

Sau khi trở về nhà, Út đóng kín cửa, không cho ai vào. Đến tối 29/6, sau khi quấn mìn tự chế quanh người, từ trong nhà, Út mở cửa chạy thục mạng ra gần khu vực suối A Lin rồi kích kíp nổ và tự sát. Vụ nổ khiến toàn bộ cơ thể thanh niên này bị xé nát thành nhiều mảnh.

Gần một tuần sau, tại nơi Út tự sát bằng mìn tự chế người dân phát hiện thi thể Nan trong tình trạng trương phình, đang thối rữa.

Từ các chứng cứ thu thập được, cơ quan công an xác định hai cái chết của đôi nam nữ trên có liên quan với nhau. Còn theo công an xã Hồng Trung, Út và Nan có tình cảm nam nữ từ lâu, nhưng hai người này có quan hệ họ hàng xa nên tình cảm của họ bị gia đình phản đối. Vì vậy, nhiều khả năng Út đã sát hại Nan trước khi tự vẫn bằng mìn tự chế.

Trần An

(Source: Vnexpress)
[ Back ]
OTHER
Ba cảnh sát bị côn đồ chém trọng thương (11/7/2011)
Online Supports
   
Our Partners
VCOP phải
dich vu thu no
Mau van ban - Phai
Lien doan luat su Viet nam
Debt collection