Top Banner Ads
TRANG CHỦ GIỚI THIỆU DỊCH VỤ NHÂN SỰ LIÊN HỆ
  
Statistics
Online: 109
Visiter today: 516
Total: 4,299,092
Our Partners
Sealaw
luat su Dong Nam A
danh ba luat su viet nam
Thu no viet nam
Ô mai ba thu
Mau van ban - Trai
Trang chủ > Dịch vụ
Đại gia Kinh Bắc trốn thuế hàng chục tỉ đồng
 
Từng được xem là cánh chim đầu đàn của Hội Doanh nghiệp trẻ Bắc Ninh và đạt được vô số danh hiệu cao quý, việc doanh nhân Nguyễn Thạc Thanh bị tố cáo lừa đảo, trốn thuế hàng chục tỷ đồng khiến dư luận hết sức ngỡ ngàng.
Read more
Bắc Ninh: 15 năm tù cho kẻ 2 lần reo rắc “cái chết trắng”
 
TAND tỉnh Bắc Ninh vừa ra ra quyết định tuyên phạt bị cáo Trương Thị Hạnh (SN 1968) mức án 15 năm tù với tội danh “Tàng trữ, mua bán trái phép chất ma túy” khi lần thứ 2 thị bị bắt quả tang nhận gần 50g heroin về tiêu thụ.
Read more
Thủ phạm hàng trăm vụ trấn lột trên xe khách sa lưới
 
Nhóm côn đồ ngang nhiên lên ôtô xin tiền hành khách để chích ma túy. Ai không cho sẽ bị chúng hành hung, khống chế lấy đi tài sản.
Read more
Chiến sĩ hải quân giải thoát bé gái khỏi tên cướp
 
Đang trực gác, 2 bộ đội hải quân thấy trước cổng doanh trại có gã đàn ông dí dao vào cổ một đứa trẻ, đòi người mẹ đưa chìa khóa xe máy.
Read more
Bị truy tố vì xúc phạm Quốc kỳ
 
Ngày 29/7, VKSND Châu Thành A (tỉnh Hậu Giang) ra cáo trạng truy tố Nguyễn Vũ Anh (17 tuổi) về tội "xúc phạm Quốc kỳ".
Read more
10 cách bảo vệ bạn trên mạng
 
Hàng ngày bạn lướt Web, có thể bạn không biết rằng có vô số mối hiểm họa rình rập nhằm đánh cắp mật khẩu, tài khoản cá nhân, hoặc "ăn" hết sạch dữ liệu trong máy tính của bạn. Có 10 cách dưới đây để bạn khỏi phải lo lắng.
Read more
Sử dụng email an toàn trong thế giới Internet
 
Hiện nay email là một địa chỉ đại diện cho cá nhân hoặc công ty trong môi trường mạng Internet. Nó không những là một địa chỉ trao đổi thông tin cá nhân đơn thuần, mà nó còn là nơi kinh doanh làm ăn của các doanh nghiệp lớn.

Các thông tin mật có thể bị đánh cắp để phục vụ cho mục đích xấu. Hiểu được điều đó các đại gia lớn như Yahoo, Google, Microsoft luôn tìm cách đưa ra các chính sách tăng cường bảo mật cho các khác hàng của mình. Sau đây là vài kinh nghiệm giúp bạn quản lý email an toàn và bảo mật hơn.
Read more
19 thủ thuật nâng cấp máy tính
Theo thời gian sử dụng, máy tính sẽ ngày càng chạy chậm hơn. Tài nguyên mất dần mà không rõ nguyên nhân… Xin giới thiệu v19 thủ thuật giúp cải thiện và nâng cấp máy tính.
Read more
Thủ thuật tăng tốc máy tính lên 300%
 
Một trong những điều mà người sử dụng quan tâm nhất là làm thế nào tăng tốc quá trình khởi động, giảm thời gian tắt máy tính sử dụng hệ điều hành như :Windows 95/98/98SE/Me ; Windows NT/2000 ; Windows XP .
Read more
Hướng dẫn thủ thuật ’’Cài bộ gõ tiếng Hoa, Hàn, Nhật’’
 
Đây được xem là bộ gõ đơn giản và tiện lợi nhất đối với những người nước ngoài học tiếng Trung, Hàn Nhật. Hơn nữa những tiện ích này có sẵn trong hệ điều hành do đó không cần phải cài thêm phần mềm của một hãng khác.
Read more
8 tuyệt chiêu tăng tốc Firefox
Chỉ cần chưa đến 5 phút và một trình độ tin học tối thiểu, bạn cũng có thể khiến cho “cáo lửa” chạy nhanh gấp 2 lần so với trước kia.
Read more
Kinh nghiệm khi mang laptop đi sửa
 
Bài viết do RECOVERY ĐẤT VIỆT thực hiện ...

- Dưới đây chỉ là 1 trong rất nhiều cách luộc đồ của khách mà mình tận mắt chứng kiến, khi khách mang Laptop của họ đến sửa chữa nơi mình. Đừng để tiền mất tật mang.
Read more
Fix lỗi không thể download file trên Internet Explorer
 
Có một lần tôi đang làm việc trên một máy tính mà ở đó có một vấn đề rất lạ. Tôi có thể vào các Website rất tốt, kiểm tra mail và thực hiện mọi công việc trực tuyến khác. Mặc dù vậy khi tôi kích vào một liên kết để download một file vào máy tính của mình thì lại bắt gặp thông báo:

Internet Explorer cannot download filename from this particular webserver
Read more
16 cách tải video clip từ Internet dễ dàng nhất
 
Trào lưu xem, tải và chia sẻ video của cư dân mạng ngày nay được hậu thuẫn bởi rất nhiều trang web mà tiêu biểu là Youtube, Google Video, MetaCafe, Daily Motion… Vấn đề đặt ra là làm cách nào để tải và chuyển đổi những video này.

Xin giới thiệu một số trang web và phần mềm giúp cho việc tải video dễ dàng hơn.
Read more
Thời gian nghỉ hè trùng với thời gian nghỉ thai sản có được nghỉ thêm?
Vợ tôi là giáo viên cấp 2. Tháng 6 này vợ tôi sinh cháu. Vì trùng với những ngày nghỉ hè nên vợ tôi xin phòng GDĐT nghỉ thai sản từ tháng 8 đến tháng 12.
Read more
Page   1 / 11 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 | 8    Last page
Online Supports
   
Our Partners
VCOP phải
dich vu thu no
Mau van ban - Phai
Lien doan luat su Viet nam
Debt collection