Top Banner Ads
TRANG CHỦ GIỚI THIỆU DỊCH VỤ NHÂN SỰ LIÊN HỆ
  
Statistics
Online: 122
Visiter today: 638
Total: 4,294,406
Our Partners
Sealaw
luat su Dong Nam A
danh ba luat su viet nam
Thu no viet nam
Ô mai ba thu
Mau van ban - Trai
Trang chủ > Dịch vụ
Kết hôn ngoài phạm vi ba đời
 
Em và người yêu em xếp vào đời thứ 4, dù hiện tại thì được pháp luật cho phép kết hôn, nhưng em phải làm sao để gia đình em cho phép kết hôn đây ạ? (Ngoc Trang, Email: trangngocyb@gmail.com )
Read more
Thẩm quyền đăng ký lại Giấy khai sinh?
Chị tôi sinh năm 1966, tại Gia Định (TP Hồ Chí Minh hiện nay). Nhưng hiện nay không còn giấy khai sinh. Vì điều kiện không thể đến nơi khai sinh trước đây để xác nhận việc sinh lần đầu.
Read more
Quy định về chuyển nhượng đất nông nghiệp
Tôi có khoản 200 m2 đất là đất nông nghiệp được sử dụng trong thời hạn 11 năm từ tháng 10/2001 đến tháng 10/2012 tại thôn Mộc Hoàn, xã Vân Côn, huyện Hoài Đức, thành phố Hà Nội.
Read more
Xử phạt vi phạm hành chính khi không chuyển quyền sở hữu xe ôtô?
 
Xin Quý báo tư vấn giúp tôi tình huống pháp luật sau: Tôi mua lại xe ô tô mà không chuyển quyền sở hữu xe có bị phạt không và phạt là bao nhiêu? (Nguyễn Khắc Long, Email: phucminhct@yahoo.com)
Read more
Ông già 60 tuổi môi giới bán trinh thiếu nữ
 
Vi khai nhận đã ba lần bán dâm tại nhà Tha và có quan hệ tình dục với hắn. Bởi vậy, Vi nói thẳng với Tha là “H. còn trinh, bác xem có ai “mua” thì bán cho nó”!
Read more
9 tổ hợp phím tắt ”bí truyền” trong Windows
Những tổ hợp phím dưới đây là những bí quyết truyền miệng từ người này sang người khác nên chắc hẳn có nhiều tổ hợp phím kì quái có thể bạn chưa từng biết.
Read more
Sử dụng laptop thế nào để không bị chai pin?
 
Từ trước đến nay có lẽ vấn đề pin laptop bị chai sau khoảng 1 năm sử dụng đã là vấn đề bình thường. Nhưng để tình trạng ấy xảy ra một phần do người sử dụng sai cách.
Read more
Sát hại chị dâu, ném trôi sông để quỵt nợ
 
Mượn tiền của chị dâu để cho vay kiếm lời nhưng không có khả năng trả nợ, bị chị dâu liên tục đòi, Huynh đã cùng hai kẻ khác lên kế hoạch giết chị nhằm quỵt nợ.
Read more
Hai thanh niên cướp tiệm vàng giữa trưa
 
1 tiệm vàng ở Q.Thủ Đức, TP.HCM đã bị một nhóm 2 thanh niên đánh cướp táo tợn vào trưa nay (26/7).
Read more
Say rượu, ra đường bắt thiếu nữ về hiếp dâm
Đang có hơi men trong người, Phương đề nghị cả nhóm ra đường bắt con gái về nhà hiếp dâm tập thể. Phát hiện một cặp tình nhân đang đi giữa đường, chúng lao tới hành hung chàng trai trẻ, bắt cô gái về nhà để thay nhau thực hiện hành vi đồi bại.
Read more
Giết người, quẳng xác xuống vực cướp xe máy
 
Ngày 23/7, lực lượng chức năng tỉnh Lai Châu đã bắt giữ ba đối tượng đánh chết nạn nhân, quăng xác xuống vực sâu, cướp xe máy, điện thoại, sau đó bỏ trốn về Hà Nội.
Read more
Một phụ nữ dũng cảm bắt cướp
 
Vừa đi xe đạp điện vừa gọi điện thoại, chi Ngọc Anh bất ngờ bị hai tên cướp áp sát giật điện thoại. Ngay lập tức, chị vừa hô hoán vừa phóng xe đuổi theo. Hai tên cướp đã bị chị Ngọc Anh cùng quần chúng nhân dân tóm gọn...
Read more
Lời trần tình của cô gái bị người yêu cũ sát hại bạn trai mình
 
Chúng em đã chia tay nhưng anh ấy suốt ngày dọa dẫm, đánh đập em. Thậm chí có lần anh ta còn đến tận nơi làm việc chửi bới, bóp cổ em. Anh ta còn lớn tiếng: “Tôi mà không yêu được cô thì không thằng nào lấy được cô đâu”.
Read more
Tự uống thuốc mê, vờ bị bắt cóc vì... nghi chồng ngoại tình
 
Sau khi tạo nên màn kịch bị đánh và những cú nhắn tin đe dọa, chị Minh thấy chồng vẫn không mấy quan tâm đến mình đã quyết định thực hiện vụ bắt cóc “ảo”, để “nắn gân” chồng.
Read more
Cặp nam nữ trộm xe máy chạm mặt hiệp sĩ
 
Quen nhau mới được vài ngày, cặp nam nữ nghiện “hàng đá” đã cùng đi nẫng xe máy để kiếm tiền. Lần đầu lên Bình Dương gây án, đôi này đã sa lưới các hiệp sĩ.
Read more
Page   5 / 11 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 | 8    Last page
Online Supports
   
Our Partners
VCOP phải
dich vu thu no
Mau van ban - Phai
Lien doan luat su Viet nam
Debt collection