Top Banner Ads
TRANG CHỦ GIỚI THIỆU DỊCH VỤ NHÂN SỰ LIÊN HỆ
  
Statistics
Online: 110
Visiter today: 559
Total: 4,284,958
Our Partners
Sealaw
luat su Dong Nam A
danh ba luat su viet nam
Thu no viet nam
Ô mai ba thu
Mau van ban - Trai
Trang chủ > Dịch vụ
Truy quét mại ’dâm bình dân’
 
Ga Sài Gòn thuộc Q.3 được biết là một thế giới mại dâm bình dân, tuy nhiên vừa qua Công an TP.HCM đã đẩy mạnh truy quét.
Read more
Cậu ấm giở trò, ôsin sinh con trong tủi nhục
 
Câu chuyện đắng lòng của một ôsin đi làm thuê suốt 11 năm và sau đó bị chính con trai chủ nhà hãm hiếp đến có con.
Read more
Kết hôn trong phạm vi ba đời?
Ông ngoại tôi và bà nội bạn gái tôi là hai chị em ruột. Theo quy định của pháp luật Việt Nam thì chúng tôi có được kết hôn với nhau hay không? (Việt Anh, Email: vietanhcknnk49@gmail.com).
Read more
Thời hiệu yêu cầu giải quyết tranh chấp về trợ cấp khi chấm dứt hợp đồng?
Chồng tôi làm việc tại Ngân hàng NN&PTNT huyện Mường Tè, tỉnh Lai Châu từ năm 2005 đến tháng 9/2009, chồng tôi làm đơn xin thôi việc được Ngân hàng tỉnh đồng ý và ra quyết định cho thôi việc nhưng không được hưởng bất kỳ một chế độ trợ cấp nào.
Read more
Bảo vệ dữ liệu riêng tư/quan trọng theo cách an toàn nhất
Bạn có những dữ liệu riêng tư cần bảo vệ để không ai biết đến, hay những dữ liệu quan trọng mà chỉ hạn chế số người có thể xem được? Nếu đang tìm kiếm một giải pháp để trả lời câu hỏi này, AxCrypt là giải pháp hữu hiệu nhất.
Read more
Cách thức đơn giản chuyển đổi file PDF sang Word
 
Trong quá trình sử dụng, chắc chắn không ít lần bạn có nhu cầu chuyển đổi văn bản từ định dạng PDF sang Word để có thể dễ dàng chỉnh sửa và trích dẫn nội dung. AnyBizSoft PDF to Word Converter là công cụ hàng đầu đáp ứng nhu cầu này.
Read more
Khắc phục tốc độ tải các tập tin từ Internet về máy tính chậm với sản phẩm Avira AntiVir.
Khi sử dụng phiên bản thương mại của Avira AntiVir là Avira AntiVir Premium (AAP) và Avira Premium Security Suite (APSS) bạn thường xuyên phải đối đầu với việc tốc độ tải tập tin từ Internet về máy tính chậm với các công cụ hỗ trợ mà đại diện là IDM đó là do chức năng WebGuard đã can thiệp vào quá trình tải tập tin để kiểm tra và ngăn chặn kịp thời khi phát hiện sự có mặt của Virus, Spyware, Trojans, Adware hoặc các mã độc đi kèm để bảo vệ sự riêng tư của bạn.
Read more
Mẹ chồng khâu miệng để không nói nhiều
 
Một phụ nữ 57 tuổi ở Đài Loan được phát hiện miệng bị khâu lại sau khi cãi nhau với con dâu.
Read more
Phân chia tài sản chung của vợ chồng khi ly hôn?
Bố mẹ cháu năm nay 48 tuổi, bố cháu có người khác ở ngoài và hiện đã sống chung với người đó. Mới gần đây, bố có gọi về và tuyên bố về ở với người đó.
Read more
Ngày 2/8 ông Cù Huy Hà Vũ tiếp tục ra tòa
 
Kháng cáo đề nghị xem xét lại bản án sơ thẩm về tội tuyên truyền chống nhà nước của ông Cù Huy Hà Vũ sẽ được TAND Tối cao xem xét trong phiên phúc thẩm dự kiến mở ngày 2/8.
Read more
Chặn xe, giết vợ cũ giữa đường
Mặc dù đã đường ai nấy đi nhưng do vẫn còn bực tức chuyện cũ nên Lê Thành Trung đã chặn xe, đâm chết vợ giữa đường.
Read more
Nhân viên HK dọa bom trên máy bay bị tù
 
Trong lúc có chút hơi men trong người, một nhân viên hàng không đã nhắn tin dọa trên máy bay có bom, kéo theo những hệ lụy không lường trước.
Read more
Những cách đơn giản tăng tốc máy tính
 
Những chiếc máy tính cũ có thể làm người dùng mất kiên nhẫn bởi tốc độ rùa bò, sau đây là những mẹo nhỏ giúp cải thiện tốc độ của chúng.
Read more
’Hôi của’ có thể bị truy cứu trách nhiệm hình sự
"Người lợi dụng việc người khác bị tai nạn giao thông để lấy tài sản thì có thể bị xử phạt vi phạm hành chính hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự về tội công nhiên chiếm đoạt tài sản hoặc trộm cắp tài sản”, luật sư Nông Thị Hồng Hà tư vấn.
Read more
“Tuyệt chiêu” truy cập nhanh dữ liệu cần thiết từ bất kỳ đâu
 
Thông thường, với các file/thư mục nằm sâu bên trong máy tính, bạn phải qua nhiều bước, mở nhiều thư mục rồi mới tìm đến được file/thư mục cần thiết để sử dụng. Điều này rất bất tiện và mất nhiều thời gian. Với ConFav, mọi chuyện sẽ được giải quyết hoàn toàn.
Read more
Page   4 / 11 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 | 8    Last page
Online Supports
   
Our Partners
VCOP phải
dich vu thu no
Mau van ban - Phai
Lien doan luat su Viet nam
Debt collection