Top Banner Ads
TRANG CHỦ GIỚI THIỆU DỊCH VỤ NHÂN SỰ LIÊN HỆ
  
Statistics
Online: 124
Visiter today: 533
Total: 4,181,964
Our Partners
Sealaw
luat su Dong Nam A
danh ba luat su viet nam
Thu no viet nam
Ô mai ba thu
Mau van ban - Trai
Trang chủ > Dịch vụ > Thủ thuật hữu ích
16 cách tải video clip từ Internet dễ dàng nhất
Trào lưu xem, tải và chia sẻ video của cư dân mạng ngày nay được hậu thuẫn bởi rất nhiều trang web mà tiêu biểu là Youtube, Google Video, MetaCafe, Daily Motion… Vấn đề đặt ra là làm cách nào để tải và chuyển đổi những video này.

Xin giới thiệu một số trang web và phần mềm giúp cho việc tải video dễ dàng hơn.

 
ClipNabber cho phép tải video từ các trang như YouTube, Metacafe hay nhiều trang khác với thao tác đơn giản là cắt và dán đường link video. ClipNabber sẽ trả về một đường link khác để tải file về. Tất cả những gì bạn cần là một phần mềm đọc file FLV cho các video của Youtube.
 
 

Zamzar là ứng dụng web chuyển đổi file trực tuyến, không chỉ chuyển đổi các video trên internet thành các định dạng như AVI, MPEG, 3GP, MP4, MOV … mà còn cả các file âm thanh, hình ảnh hay văn bản như doc, pdf… Giao diện của Zamzar trực quan và dễ sử dụng. Người dùng chỉ cần thực hiện theo 4 bước: dán đường link video, chọn định dạng chuyển đổi, điền địa chỉ email và nhấn nút Convert. Video có giới hạn dung lượng tối đa là 100 MB.

 

VideoDownloader cho phép tải, chuyển đổi video trực tiếp từ Youtube, Google, Metacafe, iFilm, Dailymotion... hay cả những video chèn trong các mạng xã hội như Myspace. Lượng web mà VideoDownloader hỗ trợ lên tới hơn 60.

 

Vixy.net cũng là một trang web không chỉ để tải các video trực tuyến mà còn cho phép chuyển đổi về định dạng AVI, MOV, MP4, 3GP và đặc biệt là MP3, tức trích xuất file âm thanh từ video. Cũng giống như Zamzar, điểm mạnh của Vixy.net là bạn không cần phải lo tìm và tải trình đọc file FLV.

 

Keepvid hỗ trợ gần như tất cả các trang chia sẻ video trực truyến hiện nay. Điểm khác biệt của ứng dụng web này là có thêm mục Top Videos – những video được tải về nhiều nhất. 

Cũng tương tự như Zamzar và Vixy.net nhưng Media Converter yêu cầu tạo tài khoản mới và đăng nhập. Nhưng có vẻ như Media Converter chỉ cho phép tải và chuyển đổi những video từ Youtube. Chương trình mà trang web này cung cấp cũng chỉ hạn chế tải video trong 5 trang web.

 

Hey! Watch là dịch vụ video trực tuyến giúp encode video về các định dạng khác nhau bao gồm cả HD một cách nhanh chóng. Giao diện đồ họa hiện đại, nhiều tính năng cũng như các tuỳ chọn khác nhau, trong đó nổi bật nhất là gửi video trực tiếp từ trang web tới một máy chủ FTP hay các trang lưu trữ online.

 

Đúng như tên gọi, YoutubeX là ứng dụng cho phép tải video từ Youtube và chỉ hỗ trợ trên Youtube. Ngoài ra còn một số ứng dụng khác như khả năng chơi video tại chỗ và tìm kiếm các video đang “hot” một cách nhanh chóng.
  

VideoRonk thì lại tìm kiếm trong nhiều trang chia sẻ video trực tuyến như Google Video, YouTube, MetaCafe và DailyMotion để tìm ra những video được ưa chuộng nhất trên mỗi trang. Người dùng có thể xem trên VideoRonk hoặc tải về máy với định dạng FLV.

 

VidDownloader cũng hỗ trợ khoảng 10 trang web chia sẻ video, bao gồm cả những trang tên tuổi và cho phép tải về dưới định dạng DivX AVI. VidDownloader rất dễ sử dụng và cũng cho phép trích xuất file âm thanh từ video với lựa chọn Just Audio.

 

Theo thông tin từ chính trang web của Kcoolonline, thì ứng dụng này hỗ trợ hơn 227 trang web chia sẻ video bao gồm Myspace, CollegeHumor, iFilm v.v… và được cập nhật hàng tuần. Người dùng sẽ phải tự đổi tên file tải được với phần mở rộng .FLV ở cuối.

 

DownThisVideo có phần Tag Cloud ngay ở trên giao diện để việc tìm kiếm video dễ dàng hơn. Đây là trang web được ưa chuộng bởi người Nhật vì các video phổ biến chủ yếu là Amine v.v… Như các trang khác, DowThisVideo cũng có thể tải video từ Youtube.

 

Ngoài các công cụ trực tuyến có ưu điểm nhanh, gọn và không cần cài đặt thì cách truyền thống để tải video từ các trang chia sẻ vẫn là các ứng dụng desktop.

 

  

Orbit Downloader hiện là ứng dụng desktop tốt nhất dùng để tải các loại video, phim, âm thanh v.v… từ internet. Chương trình có thể dễ dàng tải video và file nhạc từ Myspace, Youtube, Pandora, Rapidshare và rất nhiều địa chỉ khác nhờ công cụ Grab++. Grab++ phát hiện mọi video có thể tải về từ trang web đang mở và liệt kê thông tin chi tiết về video này. Người dùng có thể chọn video muốn tải ở phần Checkbox.

 

 VDownloader là một ứng dụng nhỏ nhưng hữu dụng: cho phép tải từ nhiều trang và chuyển đổi về định dạng AVI hay MPG nếu bạn không muốn lưu video ở dạng FLV.

 

VideoDownloader cũng là một add-on của FireFox và hỗ trợ hơn 60 trang chia sẻ video. VideoDownloader còn có thể tải trực tiếp MP3, phim, file flash từ các trang web.

 

Ares Tube – Một ứng dụng tải video khác cũng rất mạnh mẽ và dễ sử dụng. Bạn có thể tải video hàng loại với danh sách link tải và Ares Tube có thể chuyển đổi những video tải về sang nhiều định dạng khác nhau như MP4, MPG  v.v…

dantri
 
(Source: 911)
[ Back ]
OTHER
Bảo vệ dữ liệu riêng tư/quan trọng theo cách an toàn nhất (27/7/2011)
Cách thức đơn giản chuyển đổi file PDF sang Word (27/7/2011)
Khắc phục tốc độ tải các tập tin từ Internet về máy tính chậm với sản phẩm Avira AntiVir. (27/7/2011)
Những cách đơn giản tăng tốc máy tính (26/7/2011)
“Tuyệt chiêu” truy cập nhanh dữ liệu cần thiết từ bất kỳ đâu (26/7/2011)
9 tổ hợp phím tắt ”bí truyền” trong Windows (26/7/2011)
Sử dụng laptop thế nào để không bị chai pin? (26/7/2011)
Biến hóa trình duyệt web Internet Explorer 9 (22/7/2011)
Khắc phục lỗi không thể khởi động ở Windows (12/7/2011)
Xử lý sự cố khi không truy cập được trang web do bị chặn (12/7/2011)
Nhanh chóng kiểm tra lỗi USB và ổ cứng (12/7/2011)
Thủ thuật tăng tốc Windows 7 dễ dàng (12/7/2011)
Cách chia sẻ Internet băng thông rộng phổ dụng (12/7/2011)
Tự động khóa máy tính khi bị đột nhập (12/7/2011)
Lồng chữ trong suốt vào ảnh (12/7/2011)
Online Supports
   
Our Partners
VCOP phải
dich vu thu no
Mau van ban - Phai
Lien doan luat su Viet nam
Debt collection