Top Banner Ads
TRANG CHỦ GIỚI THIỆU DỊCH VỤ NHÂN SỰ LIÊN HỆ
  
Statistics
Online: 125
Visiter today: 1,158
Total: 4,037,455
Our Partners
Sealaw
luat su Dong Nam A
danh ba luat su viet nam
Thu no viet nam
Ô mai ba thu
Mau van ban - Trai
Trang chủ > Dịch vụ > Thủ thuật hữu ích
10 cách bảo vệ bạn trên mạng
 
Hàng ngày bạn lướt Web, có thể bạn không biết rằng có vô số mối hiểm họa rình rập nhằm đánh cắp mật khẩu, tài khoản cá nhân, hoặc "ăn" hết sạch dữ liệu trong máy tính của bạn. Có 10 cách dưới đây để bạn khỏi phải lo lắng.
Read more
Sử dụng email an toàn trong thế giới Internet
 
Hiện nay email là một địa chỉ đại diện cho cá nhân hoặc công ty trong môi trường mạng Internet. Nó không những là một địa chỉ trao đổi thông tin cá nhân đơn thuần, mà nó còn là nơi kinh doanh làm ăn của các doanh nghiệp lớn.

Các thông tin mật có thể bị đánh cắp để phục vụ cho mục đích xấu. Hiểu được điều đó các đại gia lớn như Yahoo, Google, Microsoft luôn tìm cách đưa ra các chính sách tăng cường bảo mật cho các khác hàng của mình. Sau đây là vài kinh nghiệm giúp bạn quản lý email an toàn và bảo mật hơn.
Read more
19 thủ thuật nâng cấp máy tính
Theo thời gian sử dụng, máy tính sẽ ngày càng chạy chậm hơn. Tài nguyên mất dần mà không rõ nguyên nhân… Xin giới thiệu v19 thủ thuật giúp cải thiện và nâng cấp máy tính.
Read more
Thủ thuật tăng tốc máy tính lên 300%
 
Một trong những điều mà người sử dụng quan tâm nhất là làm thế nào tăng tốc quá trình khởi động, giảm thời gian tắt máy tính sử dụng hệ điều hành như :Windows 95/98/98SE/Me ; Windows NT/2000 ; Windows XP .
Read more
Hướng dẫn thủ thuật ’’Cài bộ gõ tiếng Hoa, Hàn, Nhật’’
 
Đây được xem là bộ gõ đơn giản và tiện lợi nhất đối với những người nước ngoài học tiếng Trung, Hàn Nhật. Hơn nữa những tiện ích này có sẵn trong hệ điều hành do đó không cần phải cài thêm phần mềm của một hãng khác.
Read more
8 tuyệt chiêu tăng tốc Firefox
Chỉ cần chưa đến 5 phút và một trình độ tin học tối thiểu, bạn cũng có thể khiến cho “cáo lửa” chạy nhanh gấp 2 lần so với trước kia.
Read more
Kinh nghiệm khi mang laptop đi sửa
 
Bài viết do RECOVERY ĐẤT VIỆT thực hiện ...

- Dưới đây chỉ là 1 trong rất nhiều cách luộc đồ của khách mà mình tận mắt chứng kiến, khi khách mang Laptop của họ đến sửa chữa nơi mình. Đừng để tiền mất tật mang.
Read more
Fix lỗi không thể download file trên Internet Explorer
 
Có một lần tôi đang làm việc trên một máy tính mà ở đó có một vấn đề rất lạ. Tôi có thể vào các Website rất tốt, kiểm tra mail và thực hiện mọi công việc trực tuyến khác. Mặc dù vậy khi tôi kích vào một liên kết để download một file vào máy tính của mình thì lại bắt gặp thông báo:

Internet Explorer cannot download filename from this particular webserver
Read more
16 cách tải video clip từ Internet dễ dàng nhất
 
Trào lưu xem, tải và chia sẻ video của cư dân mạng ngày nay được hậu thuẫn bởi rất nhiều trang web mà tiêu biểu là Youtube, Google Video, MetaCafe, Daily Motion… Vấn đề đặt ra là làm cách nào để tải và chuyển đổi những video này.

Xin giới thiệu một số trang web và phần mềm giúp cho việc tải video dễ dàng hơn.
Read more
Bảo vệ dữ liệu riêng tư/quan trọng theo cách an toàn nhất
Bạn có những dữ liệu riêng tư cần bảo vệ để không ai biết đến, hay những dữ liệu quan trọng mà chỉ hạn chế số người có thể xem được? Nếu đang tìm kiếm một giải pháp để trả lời câu hỏi này, AxCrypt là giải pháp hữu hiệu nhất.
Read more
Cách thức đơn giản chuyển đổi file PDF sang Word
 
Trong quá trình sử dụng, chắc chắn không ít lần bạn có nhu cầu chuyển đổi văn bản từ định dạng PDF sang Word để có thể dễ dàng chỉnh sửa và trích dẫn nội dung. AnyBizSoft PDF to Word Converter là công cụ hàng đầu đáp ứng nhu cầu này.
Read more
Khắc phục tốc độ tải các tập tin từ Internet về máy tính chậm với sản phẩm Avira AntiVir.
Khi sử dụng phiên bản thương mại của Avira AntiVir là Avira AntiVir Premium (AAP) và Avira Premium Security Suite (APSS) bạn thường xuyên phải đối đầu với việc tốc độ tải tập tin từ Internet về máy tính chậm với các công cụ hỗ trợ mà đại diện là IDM đó là do chức năng WebGuard đã can thiệp vào quá trình tải tập tin để kiểm tra và ngăn chặn kịp thời khi phát hiện sự có mặt của Virus, Spyware, Trojans, Adware hoặc các mã độc đi kèm để bảo vệ sự riêng tư của bạn.
Read more
Những cách đơn giản tăng tốc máy tính
 
Những chiếc máy tính cũ có thể làm người dùng mất kiên nhẫn bởi tốc độ rùa bò, sau đây là những mẹo nhỏ giúp cải thiện tốc độ của chúng.
Read more
“Tuyệt chiêu” truy cập nhanh dữ liệu cần thiết từ bất kỳ đâu
 
Thông thường, với các file/thư mục nằm sâu bên trong máy tính, bạn phải qua nhiều bước, mở nhiều thư mục rồi mới tìm đến được file/thư mục cần thiết để sử dụng. Điều này rất bất tiện và mất nhiều thời gian. Với ConFav, mọi chuyện sẽ được giải quyết hoàn toàn.
Read more
9 tổ hợp phím tắt ”bí truyền” trong Windows
Những tổ hợp phím dưới đây là những bí quyết truyền miệng từ người này sang người khác nên chắc hẳn có nhiều tổ hợp phím kì quái có thể bạn chưa từng biết.
Read more
Page   1 / 2 1 | 2
Online Supports
   
Our Partners
VCOP phải
dich vu thu no
Mau van ban - Phai
Lien doan luat su Viet nam
Debt collection