Top Banner Ads
TRANG CHỦ GIỚI THIỆU DỊCH VỤ NHÂN SỰ LIÊN HỆ
  
Statistics
Online: 166
Visiter today: 1,010
Total: 4,256,550
Our Partners
Sealaw
luat su Dong Nam A
danh ba luat su viet nam
Thu no viet nam
Ô mai ba thu
Mau van ban - Trai
Trang chủ > Dịch vụ > Tin tức pháp luật
Bắt kẻ giết người tại chợ nông sản
Bị Vũ đánh rồi vô cớ bắt quỳ giữa chợ, Thêm tức tối nên đã cướp ngay con dao trong tay Vũ rồi đâm trả nhiều nhát khiến gã côn đồ gục chết.

Ngày 11/7, Công an quận Hà Đông, Hà Nội cho biết đã bắt giữ Nguyễn Văn Thêm (30 tuổi, ở Hòa Bình) để làm rõ hành vi giết người. Thêm là người bốc vác ở chợ nông sản.

Thêm khai, tối 5/7, sau khi ăn cơm tại nhà người quen ở quận Hà Đông, anh ta ta chợ nông sản Văn Quán đi làm. Lúc đó, anh ta thấy một người trong chợ bị đánh liền lên tiếng bênh vực.

Kẻ đang hung hăng đánh, bắt người quỳ giữa chợ là Nguyễn Quang Vũ (25 tuổi). Ngay sau đó, Thêm cũng bị Vũ đánh và bắt quỳ dưới đất. Thêm không nghe, bỏ chạy và bị Vũ đuổi theo nhưng không kịp.

Vũ tiếp tục vào chợ và hành hung một số người. Trong khi đó, sau khi bỏ chạy, Thêm quay lại và thấy người thanh niên bị Vũ đánh, đá thâm tím mặt mũi. Đang hỏi han anh ta, Thêm nhìn thấy Vũ khiến cơn tức nổi lên.

Tuy nhiên, Thêm tiếp tục bỏ chạy khi bị Vũ truy đuổi. Hai bên giằng co, Vũ gí dao vào cổ Thêm, đe dọa. Con dao bị Thêm giằng từ tay gã thanh niên côn đồ rồi anh này liền đâm nhiều nhát khiến Vũ gục tại chợ.

Gây án xong, Thêm bỏ trốn về quê. Anh ta bị bắt tại địa phương. Một điều tra viên cho biết, thanh niên này làm bốc vác tại chợ trên và làm thuê cho một chủ buôn hoa quả.

Việt Dũng

(Source: Ngoisao)
[ Back ]
OTHER
Bắn chết người cướp xe SH trong đêm (11/7/2011)
Nghi án tự sát bằng mìn sau khi giết người yêu (11/7/2011)
Ba cảnh sát bị côn đồ chém trọng thương (11/7/2011)
Online Supports
   
Our Partners
VCOP phải
dich vu thu no
Mau van ban - Phai
Lien doan luat su Viet nam
Debt collection